Đóng

Tháng Bảy 17, 2017

Nước trái cây PAM

0001

 

Một chai nước cam ép nhỏ có thể chứa tới 21 gram đường, và điều đó còn tệ hơn việc uống một cốc coca dung tích tương tự.

1. Lượng đường khổng lồ ẩn trong nước ép đóng chai.

Ngay cả khi chế biến các loại nước ép thông thường, trái cây thường cần lột vỏ trái cây, bỏ hạt, ép bỏ chất xơ để lọc lấy nước và thêm đường. Kể cả khi tuân theo quy trình tương tự, một chai nước cam ép có thể cho lượng đường xấp xỉ “con quỷ” trong giới dinh dưỡng là đồ uống có ga.

Thêm nữa, nước trái cây và nước giải khát có đường đều chứa lượng calo dày đặc. Một bài báo gần đây trên tạp chí y khoa có tiếng thế giới The Lancet Diabetes & Endocrinology đã cho kết luận ăn trái cây có thể giúp làm giảm nguy cơ mặc bệnh tiểu đường, nhưng nước ép trái cây lại có tác dụng hoàn toàn ngược lại.

PAM-CAM

 

2. Nước trái cây không thể giúp cơ thể đối phó với các bệnh cảm lạnh

Vitamin C trong nước trái cây rất tốt cho hệ thống miễn dịch, nó là chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do. Nhưng một số lợi ích của vitamin C đã bị đánh giá quá cao. Ví dụ như không có nghiên cứu nào có thể đưa ra kết luận vitamin C sẽ giúp chữa khỏi bệnh cảm thông thường.

 

 


Sản phẩm nhập khẩu Related